เกี่ยวกับเรา

❇️ เราผลิตเครื่องนอนยางพาราจากธรรมชาติ 100% จากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ผ่านการทดสอบ มี มอก.รับรอง ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติปลอดภัยไร้สารพิษที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ
❇️ เราคัดและควบคุมน้ำยางคุณภาพดีที่สุด ปลอดสารพิษจากทางภาคใต้ของไทย จังหวัดสุราษฎร์ธานีและจังหวัดใกล้เคียงมาใช้ในการผลิต เพื่อสนับสนุนเกษตรกรชาวไทยและช่วยพยุงราคายางไม่ให้ตกต่ำ
❇️ Verza Latex เราผลิตเครื่องนอนคุณภาพสูงจากธรรมชาติ มีความยืดหยุ่นสูง รองรับสรีระ ทุกสัดส่วนของร่างกายได้เป็นอย่างดี สัมผัสนุ่มนวล นุ่มเด้ง การใช้งานยาวนาน ต่างจากวัสดุประเภทอื่นๆอย่างเห็นได้ชัด
❇️ Verza Latex เราออกแบบอย่างใส่ใจ ตามหลักสรีระศาสตร์ Latex innovation 7 zone body support ช่วยแก้ปัญหาการนอนหลับ การผิดปกติของกระดูก เพื่อสุขภาพการนอนที่ดียิ่งขึ้น
💝 คุณภาพ คือ ปัจจัยสำคัญ ที่เรายึดมั่นเสมอมา เราใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต คิดค้นและนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ในการผลิตเพื่อให้ได้เครื่องนอนคุณภาพสูง
💝 Verza Latex ผ่านการทดสอบผลิตภัณฑ์มาตรฐาน จากสถาบันทดสอบจากประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งได้รับการยอมรับในระดับสากล
💝Verza Latex สินค้าของเราจัดอยุ่ใน Product Class คือผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติปลอดภัยตามข้อกำหนดมาตรฐานมนุษย์ 100 ประการ ต่อเด็ก ทารก และผู้ใหญ่ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวสัมผัส และมีคุณสมบัติพิเศษ ผ่านการทดสอบการป้องกันภูมิแพ้ และต้านเชื้อจุลินทรีย์และไม่ก่อให้เกิดไรฝุ่นและเชื้อราอีกด้วย
💝Verza Latex การันตีด้วยรางวัลระดับสากลถึง 3 รางวัล (LGA,ECO,SGS)
💝 Verza Latex เราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนคุณภาพสูงจากยางพาราธรรมชาติแท้ 100% เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับคนรักสุขภาพและให้คนไทยมีสุขภาพที่ดียิ่งๆขึ้นไป